Hội nghị trực tuyến Asian Downstream Summit (ADS) 2021 

https://youtu.be/764tguBXGe4

Hội nghị thượng đỉnh Hạ nguồn châu Á (Asian Downstream Summit) - ADS 2021 sẽ diễn ra theo thể thức sau:

  • Ngày 21 tháng 10 năm 2021 - Hội nghị ảo trước hội nghị bởi công ty đa quốc gia Air Liquide và Sulzer GTC
  • Ngày 26 tháng 10 năm 2021 - Hội nghị ảo - Ngày 1
  • Ngày 27 tháng 10 năm 2021 - Hội nghị ảo - Ngày 2
  • Ngày 28 tháng 10 năm 2021 - Đối thoại khép kín trực tiếp tại Singapore

Hội nghị thượng đỉnh Hạ nguồn châu Á (ADS) là sự kiện ngành dầu khí có ảnh hưởng nhất ở châu Á và là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, quy tụ các nhà lãnh đạo cấp cao trong ngành và các nhà ra quyết định trên toàn bộ chuỗi giá trị hạ nguồn để thảo luận về những thách thức và vấn đề cấp bách nhất mà ngành đang phải đối mặt, và làm thế nào để vượt qua chúng.

Hội nghị thượng đỉnh Hạ nguồn châu Á 2021 sẽ diễn ra đồng thời với Hội nghị công nghệ lọc dầu phổ biến ở châu Á (ARTC). Họ cùng nhau tạo nên cộng đồng quan trọng nhất của khu vực Châu Á về lĩnh vực dầu khí ở hạ nguồn và là sự kiện “phải tham dự” của ngành dầu khí.

Chương trình nghị sự của ADS năm 2021 tập trung vào “Công nghiệp 4.0” và sẽ đào sâu vào hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, từ tự động hóa sang các hoạt động tự động và bàn sâu hơn vào các cơ hội cho phép các nhà khai thác đạt được sự tối ưu trong hoạt động bền vững, ngay cả trong điều kiện thị trường đầy thách thức .

Là một phần của chương trình, chúng tôi sẽ xem xét cách các nhà khai thác có thể tận dụng các công nghệ để hiện đại hóa và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng hiện có của họ, đồng thời phát triển mạnh trong thị trường năng lượng đang chuyển đổi và phát triển. Chúng tôi cũng sẽ xem xét sự phát triển của chuỗi cung ứng hạ nguồn và xu hướng hướng tới các nguồn năng lượng mới “sạch hơn” sẽ tác động như thế nào đến ngành dầu khí truyền thống. Làm thế nào để ngành công nghiệp - chính phủ và các cơ quan quản lý - hợp tác để duy trì một thị trường năng động và cạnh tranh? Và làm thế nào để các công ty khai thác dầu khí ở hạ nguồn có thể tối đa hóa tính bền vững trong hoạt động của họ?

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU