Hãng Hexagon ra mắt M.App Enterprise 2021

Bộ phận Không gian địa lý của Hexagon rất vui mừng thông báo về việc phát hành M.App Enterprise 2021. M.App Enterprise 2021 bổ sung tích hợp hoàn chỉnh và liền mạch với LuciadRIA. Giờ đây, người dùng có thể truy cập các tính năng 3D của LuciadRIA để xây dựng các giải pháp dựa trên trình duyệt bằng cách định cấu hình các ứng dụng mà không cần phát triển.

Trình cấu hình ứng dụng trình duyệt mới giúp việc tạo bảng điều khiển không gian-thời gian, còn được gọi là Smart M.Apps trở nên dễ dàng hơn. Trình chỉnh sửa phong cách được làm mới có chế độ dark mode mặc định mới và cho phép người dùng tùy chỉnh chúng.

Trình phân tích tính năng đã được mở rộng để cho phép người dùng dễ dàng thêm và quản lý nhiều bộ dữ liệu một cách nhanh chóng và thiết lập Quy trình làm việc của M.App Enterprise. Những cải tiến này cho phép cấu hình năng động hơn, cho phép nhân viên ngoài hiện trường được cảnh báo nhanh chóng khi cần hành động.
Với hình ảnh tăng cường và cấu hình động, M.App Enterprise 2021 nắm giữ chìa khóa để chuyển đổi hoạt động kỹ thuật số bằng cách cho phép các tổ chức làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Tải về M.App Enterprise 2021 ngay hôm nay !

Xem tài liệu Hướng dẫn để tìm hiểu thêm về các tính năng mới của M.App Enterprise 2021.


Thông tin chi tiết về Smart Cities

Trong hội thảo trực tuyến này, chúng tôi thảo luận về cách các thành phố có thể định cấu hình các giải pháp nhận thức tình huống dựa trên IoT bằng cách:

  • Kết hợp dữ liệu thành phố 3D với dữ liệu cảm biến thời gian thực vào một bảng điều khiển duy nhất
  • Dễ dàng thiết lập thông báo cảnh báo và quy trình phản hồi khi cảm biến quan sát thấy những bất thường
  • Theo dõi và cập nhật hiệu quả trạng thái của các cảm biến trong thời gian thực
Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU