Tháng Ba 15 2019 0Comment
Hexagon Geospatial

Hội thảo giới thiệu giải pháp của hãng Hexagon Geospatial – “Asia Pacific User Conference”

Hexagon Geospatial là một mảng giải pháp lớn của hãng Hexagon, Mỹ. Các giải pháp của Hexagon Geospatial bao gồm các giải pháp kỹ thuật số và các công nghệ trực quan kết nối với các thiết bị cảm ứng. Giải pháp của Hexagon GeoSpatial được ứng dụng để cung cấp thông tin vị trí theo thời gian thực cho các hệ thống quốc gia thông minh, thành phố thông minh và địa điểm thông minh.

Trong thời gian tới, Truetech kết hợp cũng với hãng Hexagon Geospatial tổ chức hội thảo tại Việt Nam. Chủ đề chính của Hội thảo là cung cấp thông tin về các giải pháp kỹ thuật số thông minh 5-D của hãng Hexagon GeoSpatial, được tham gia khóa đào tạo về các giải pháp M.App Enterprise, Spatial Modeller, LuciadFusion and Lightspeed  đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm và câu chuyện thành công của một số khách hàng. Hội thảo sẽ là nơi gặp gỡ của các chuyên gia, cộng đồng người sử dụng giải pháp Hexagon Geospatial, tại đây người tham dự có thể trao đổi cập nhật những thông tin mới nhất về các giải pháp, công nghệ, kinh nghiệm với các chuyên gia của Hãng Hexagon Geospatial và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực.

Thời gian & địa điểm:

  • Thời gian: Từ 08:30 tới 17:30 thứ 5 ngày 11 tháng 04 năm 2019
  • Địa điểm: Khách sạn Novotel Saigon Centre – 167 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Cách thức đăng kí tham dự Hội thảo:

Để đăng ký hội thảo, quý vị vui lòng truy cập vào đường link dưới đây và điền các thông tin.

https://go.hexagongeospatial.com/asia-pacific-user-conference

Ghi chú: Hoàn toàn miễn phí tham dự hội thảo cho Quý vị. Xin Quý vị vui lòng đăng ký để tạo điều kiện cho công tác chuẩn bị của chúng tôi được chu đáo!

Nội dung Hội thảo:

Thời gian
Chủ đề
08.30 – 09.00
Đăng kí
09.00 – 09:45
Giới thiệu các chủ đề chính của hội nghị
09.45 – 10.00
Nghỉ giải lao
10.00 – 13.00Phiên họp về chủ đề hệ thống AirC2 Air – Đây là các giải pháp phần mềm không gian địa lý Phó Giám đốc, Công ty TrueTech
Chủ đề ảnh vệ tinh và học máy (Satellite Imagery & Machine Learning) – Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của số lượng hình ảnh (và dữ liệu radar và các đám mây điểm) câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chúng ta hiểu được tất cả các dữ liệu này? Và thậm chí trước khi hiểu ý nghĩa của nó, làm thế nào chúng ta sẽ sàng lọc dữ liệu để có thể quản lý? Câu trả lời là bằng cách tạo các mô hình không gian sử dụng học máy Machine Learning.
Phiên họp về chủ đề nhận thức tình huống cho những người trả lời đầu tiên (Situational Awareness for First Responders)
Phiên họp về chủ đề Smart Census HxGN Smart
13.00 – 14.00
Ăn trưa và giao lưu trao đổi
14.00 – 17.00Phiên họp về chủ đề về reimaging về kế hoạch bảo trì và an toàn
Chủ đề là quản lý tài sản hàng hải

Lưu ý: Vui lòng mang theo Danh thiếp khi tới tham dự Hội thảo.


Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

admin

Quản trị viên website Truetech.

Write a Reply or Comment