Hãng Intergraph mua lại COADE

Mới đây, Hãng phần mềm Intergraph – nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật công trình hàng đầu thế giới – đã mua lại Hãng phần mềm COADE. Các sản phẩm của hãng COADE sẽ trở thành một bộ phận của nhánh các giải pháp ứng dụng trong ngành Công nghệp xử lý, Năng lượng và Hàng Hải của Hãng Intergraph (Intergraph Process, Power & Marine (PP&M)).

Hãng phần mềm COADE được thành lập năm 1984, có trụ sở chính tại Houston thuộc Bang Texas. Hãng chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế công trình và phân tích kỹ thuật cho các công trình trên thế giới và ngành công nghiệp xử lý. Các giải pháp phân tích của Hãng được sử dụng rộng rãi trên thế giới và chiếm giữ vị trí số một trên thị trường. Đồng thời, các giải pháp thiết kế của Hãng cũng giữ vị trí số một trên thị trường dành cho các dự án nhỏ. Hãng phần mềm COADE thuộc sở hữu và quản lý của một công ty tư nhân và công ty này đã lựa chọn việc rút phần vốn đầu tư của mình. Tất cả các bên tham gia đều mong muốn rằng Hãng COADE cũng như các giải pháp và các khách hàng của Hãng sẽ được chuyển tiếp cho một công ty hoạt động ổn định, có nhiều kinh nghiệm trong thị trường ngành Công nghệp xử lý, Năng lượng và Hàng Hải. Trên cơ sở các yêu cầu đó, Hãng Intergraph với hơn 40 năm kinh nghiệm và kênh hỗ trợ tại hơn 60 quốc gia trên thế giới là một công ty hoàn toàn phù hợp.

Về phía Hãng Intergraph, việc sát nhập này sẽ góp phần bổ sung các giải pháp phân tích kỹ thuật hàng đầu thế giới vào danh mục các giải pháp kỹ thuật công trình hàng đầu của Hãng Intergraph, góp phần mở rộng các bộ giải pháp SmartPlant và SmartMarine của Hãng Intergraph. Việc này cũng sẽ góp phần mở rộng hơn nữa các giải pháp về thiết kế, xây dựng và quản lý dữ liệu của Intergraph với các giải pháp phân tích của Hãng COADE. Ngoài ra, việc sát nhập một nhà cung cấp phần mềm chính ở Houston cũng sẽ góp phần mở rộng thị trường của Hãng Intergraph và tăng khả năng phục vụ các dự án nhỏ hơn với giải pháp CADWorx của Hãng COADE.

Bên cạnh đó, các khách hàng có thể thu được nhiều lợi ích từ việc sát nhập và tích hợp công nghệ này. Đối với các công ty trong lĩnh vực thiết kế, mua sắm và xây dựng, việc tích hợp giữa các giải pháp thiết kế và phân tích áp lực sẽ cho phép họ có được các luồng thông tin thiết kế liền mạch và rõ ràng qua các công cụ. Đối với các chủ đầu tư/ nhà vận hành, họ có thể thu được lợi ích từ việc có một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ duy nhất mà có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật công trình.

Sau khi sát nhập, Hãng Intergraph vẫn duy trì văn phòng cùng đội ngũ nhân viên của Hãng COADE tại Houston. Hãng vẫn sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cấp các giải pháp hiện tại của COADE cũng như duy trì việc hỗ trợ các khách hàng của COADE. Về kênh phân phối, Hãng sẽ tiếp tục duy trì kênh phân phối hiện tại của COADE trong 6 tháng đầu và sau đó sẽ từng bước sát nhập vào kênh phân phối các giải pháp SmartPlant và SmartMarine nhằm mang lại một kênh hỗ trợ tốt nhất và duy nhất cho khách hàng.

Quay lại

Bài liên quan

HXGN LIVE CAU 2021

Chuổi sự kiện online kéo dài hai ngày này cho phép bạn khám phá và tìm hiểu thêm về các giải pháp CADWorx®, CAESAR II®, PV Elite®, Visual Vessel...

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU