Massimo Zanetti tối ưu hóa hiệu quả bảo dưỡng bằng InforEAM

Ali Itani, Phó chủ tịch mảng sản xuất của Massimo Zanetti Beverage USA, nói: “Thách thức của Hãng Infor khi triển khai dự án này là phải tìm ra được một giải pháp làm giảm khả năng nhập liệu chồng chéo cũng như giảm khối lượng công việc cần chuẩn bị cho bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị”.

Sau khi phân tích bài toán quản lý cũng như yêu cầu của Massimo Zanetti Beverage USA, Infor đã ứng dụng hệ thống InforEAM vào các nhà máy sản xuất cũng như văn phòng của Hãng. Các kết quả đạt được rất khả quan đã chứng minh khả năng của hệ thống InforEAM là rất phù hợp với ngành F&B:

  • Thu thâp và phân tích dữ liệu về các loại tài sản hiện có từ đó hỗ trợ ra quyết định trên cơ sở dữ liệu thời gian thực của hệ thống công nghệ đang vận hành.
  • Đưa ra giải pháp nhằm chuẩn hóa quy trình hoạt động, điều động nhân sự và dữ liệu quản lý hàng ngày để giúp nhà quản lý nhìn nhận những khu vực có thể nâng cao được hiệu quả sử dụng nhân lực.
  • Sử dụng các luồng công việc dựng sẵn cho ngành F&B để theo dõi thời gian ngừng chạy máy đồng thời đưa ra những cảnh báo cho những vấn đề có thể phát sinh.
  • Nâng cao quá trình theo dõi vật tư cho phép nhà quản lý có thể quyết định loại vật tư nào và khối lượng bao nhiêu là vừa đủ dự phòng.
  • Nâng cấp lên giải pháp di động để cho phép nhân sự bảo dưỡng có thể truy cập được dữ liệu qua thiết bị di động để từ đó có cái nhìn trực quan, tài liệu kỹ thuật tức thời và hoàn thành công việc được nhanh hơn trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu.

Massimo Zanetti Beverage USA có trụ sở tại Portsmouth và các nhà máy chế biến tại Suffolk, Moonachie… Massimo Zanetti nổi tiếng với những thương hiệu café như Chock full o’Nuts, Kauai Coffee, MJB and Hill Bros và Cappuccinos.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU