Gói phần mềm thông tin không gian UNIGIS cho giáo dục đào tạo

HUNTSVILLE, 4 tháng 4 năm 2013 - UNIGIS đã chọn gói ưu đãi dành cho giáo dục đào tạo trong ngành thông tin không gian của Intergraph làm công cụ học tập GIS, viễn thám và trắc địa ảnh cho các trường đại học và các sinh viên ghi danh của mình. UNIGIS, một mạng lưới các trường đại học hợp tác trong việc thiết kế và cung cấp đào tạo từ xa trong lĩnh vực GIS, được thành lập vào năm 1990 và hiện có cơ sở tại mười bốn quốc gia. Các thành viên của mạng UNIGIS cung cấp đào tạo mở và đào tạo từ xa cho các chương trình GIS sau đại học như các khóa cao học, cấp chứng chỉ. Các tài liệu gốc được sửa đổi, dịch, bổ sung các thông tin liên quan để đáp ứng nhu cầu của sinh viên từng quốc gia. Thành viên của mạng UNIGIS cũng làm việc cùng nhau trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy liên quan đến giáo dục không gian địa lý.

Bình luận về thỏa thuận này, chủ tịch lâm thời của Hiệp hội quốc tế UNIGIS - Giáo sư Tiến sĩ Josef Strobl, Đại học Salzburg, Khoa Địa tin học, cho biết: "UNIGIS rất vui mừng vì có thể thiết lập lại hợp tác với Intergraph và đưa các công nghệ GeoMedia GIS, ERDAS IMAGINE và LPS tới với sinh viên của UNIGIS trên toàn thế giới. Cơ hội được làm việc với những công cụ ưu việt này sẽ bổ sung đáng kể vào sự phát triển kiến thức và năng lực của họ trong phân tích giải đoán ảnh, trắc địa ảnh và GIS."

Theo thỏa thuận này, Intergraph sẽ cung cấp 100 license của các phần mềm sau cho UNIGIS:
  • GeoMedia Professional version 6.1
  • IMAGINE Professional 2013
  • GeoMedia Grid version 6.1
  • GeoMedia 3D version 6.1
  • LPS 2013
"Mạng lưới UNIGIS đang tạo ra một tác động rất lớn tới tương lai của giáo dục công nghệ không gian và Intergraph rất vinh dự vì có thể đóng góp vào việc thúc đẩy sự nghiệp giáo dục chuyên nghiệp và cũng như các nghiên cứu trong lĩnh vực này", ông Kerry Fehrenbach, phó chủ tịch tập đoàn Intergraph, phụ trách tiếp thị toàn cầu, giải pháp an ninh, Chính phủ và cơ sở hạ tầng nói. "Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy cách UNIGIS đẩy mạnh giáo dục và chuyển tải thông điệp này tới cộng đồng thông tin hoạt động trong lĩnh vực không gian địa lý trên toàn thế giới."   Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU