Rủi ro thiên tai

Trong những tình huống khẩn cấp, thời gian ứng cứu là rất quan trọng. Việc tiếp cận nhanh với nguồn thông tin, phân tích các tình huống, nhận định những khu vực quan trọng cần chú ý sau đó tương tác với các đơn vị ứng cứu, giúp đảm bảo tận dụng hiệu quả nguồn lực sẵn có. 

Lợi ích

Đánh giá tình huống xảy ra và thu thập thông tin thiệt hại để hỗ trợ các hoạt động khôi phục sau thiên tai

Kho lưu trữ mở rộng cho phép nhiều cơ quan cùng truy cập nhanh chóng và tương tác từ một nguồn thông tin duy nhất

Trực quan dữ liệu liên quan đến việc lập kế hoạch ứng phó với thảm họa, khôi phục hiện trạng (trên desktop, web hoặc mobile, 3D), giúp phối hợp liên ngành một cách đầy đủ

Tính năng nổi bật

Bảo vệ, chuẩn bị và ứng cứu

Chủ động đánh giá mức độ ảnh hưởng bằng cách mô phỏng tác động của những cơn bão tới những hạ tầng quan trọng như trường học, bệnh viện trước khi nguy hiểm xảy ra. Lên phương án di dời và kế hoạch ứng cứu. Nâng cao kế hoạch tổ chức hiện có bằng cách kết hợp các thông tin trước đó với các thông tin mới nhất để có được cái nhìn đầy đủ về sự kiện vừa xảy ra.

Chia sẻ dữ liệu

Xây dựng một bộ cơ sở dữ liệu đồng nhất để chia sẻ và điều phối thông tin tốt hơn. Ngăn ngừa sự thiếu hiệu quả, các lỗi hoặc nguy cơ xảy ra khi hoạt động cùng nhau mà nguồn dữ liệu tràn lan, không đồng bộ. Nâng cao sự phân phối dữ liêu bằng cách tổ chức khối lượng dữ liệu một cách khoa học, dễ dàng để sử dụng cho cả đơn vị ứng cứu và các cơ quan cứu trợ khác.

Tận dụng nguồn lực đám đông

Tranh thủ sự giúp đỡ của quần chúng trong việc nhận diện và xác định vị trí cần giúp đỡ khi xảy ra thiên tai cũng như xác định các tuyến đường bị hư hại, có lốc xoáy, các vấn đề liên quan đến chỗ ở, rò rỉ nước… Các cán bộ hiện trường có thể xem được thông tin mới nhất theo thời gian thực trên các thiết bị di động để ứng cứu đúng lúc.

logo5 white

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội