Giải pháp quản lý tài liệu/dữ liệu kỹ thuật công trình

Với các dự án lớn thì trong các giai đoạn triển khai: Pre Feed, Feed, Detail Design, Construction, Commissioning thì công tác quản lý và chuyển giao tài liệu kỹ thuật và hồ sơ đơn hàng lại mang đến nhiều khó khăn/thách thức ảnh hưởng tới chất lượng/chuyên môn dự án, chậm tiến độ/kế hoạch dự án và tiêu tốn thêm nhiều chi phí dự án.

Bắt Đầu Sử Dụng Các Giải pháp Quản Lý Tài Liệu/Dữ Liệu Kỹ Thuật Công Trình


Phân tích và nhận định ra các vấn đề này của khách hàng, Truetech đã xây dựng cụm giải pháp quản lý thông tin dự án/công trình giúp giải quyết triệt để các vấn đề này. Hiện nay giải pháp đã và đang được ứng dụng hiệu quả tại rất nhiều đơn vị vận hành, thiết kế, quản lý dự án trong lĩnh vực Dầu Khí và lĩnh vực công nghiệp khác ở Việt Nam.

SmartPlant Enterprise

Giải pháp tổng thể của Intergraph® nhằm quản lý tài liệu dự án dựa trên nền tảng đã được xây dựng sẵn phù hợp với tính chất các dự án thiết kế và vận hành công trình, nhằm đảm bảo việc xây dựng và áp dụng hệ thống vào nhà máy/ cơ quan/ đơn vị là nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm >>

EDMS

Giải pháp quản lý tài liệu điện tử được xây dựng trên nền tảng web đáp ứng các chức năng xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý tài liệu hành chính và tài liệu kỹ thuật của đơn vị/cơ quan.

Tìm hiểu thêm >>

Nhóm Giải Pháp Quản Lý Tài Liệu/Dữ Liệu Kỹ Thuật Công Trình Với Các Lợi Ích

Quản lý thống nhất danh mục tài liệu kỹ thuật dự án giữa các bên tham gia thực hiện dự án và nội bộ triển khai.

Tổ chức và thiết lập phương thức chuyển giao tài liệu/dữ liệu của các bên tham gia thực hiện dự án và chuyển giao nội bộ.

Theo dõi/giám sát tình trạng thực hiện tài liệu kỹ thuật, review / comments chuyên môn của các bên tham gia và nội bộ.

Thống nhất và giám sát tiến độ hoàn thành tiến độ của các bên tham gia và nội bộ.

Full 1
Sự kết hợp giữa công nghệ vượt trội của Intergraph, kinh nghiệm tư vấn và sự hỗ trợ địa phương của True Technology là những yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn

- Bùi Hoàng Điệp, Phó Giám đốc PTSC-M&C

Full 2
Các giải pháp của Intergraph đã là một phần trong các công cụ thực hiện dự án của chúng tôi trong nhiều năm, giúp chúng tôi cung cấp các dự án vốn vượt trội cho khách hàng của mình

~ Peter Moore - Phó Chủ Tịch Dịch Vụ Thực Hiện Dự Án, Tập Đoàn Fluor

Full 3
ABB đã mua các sản phẩm Intergraph SmartPlant để tăng độ tin cậy, giảm thời gian ngừng hoạt động và tối đa hóa sản lượng tại các cơ sở của chúng tôi, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường

~ Herve Barlet - Giám Đốc Văn Phòng Kỹ Thuật ABB France

previous arrow
next arrow

Công ty Truetech

Điện thoại tư vấn:

+84 (24) 3776 5088

Email liên lạc:

info@truetech.com.vn

Văn phòng chính:

Phòng 1009, Tầng 10, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội