[rev_slider alias=”giaiphapgis”]

Sản phẩm nền tảng

Bộ sản phẩm công nghệ không gian Power Portfolio là sự kết hợp hoàn hảo giữa trắc lượng ảnh, viễn thám, GIS và công nghệ bản đồ tốt nhất hiện có của Hexagon. Power Portfolio cho phép người dùng nắm bắt được sự thay đổi về mặt không gian của đối tượng, thu nạp được thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định quan trọng. Nhờ giao diện đầy sáng tạo và trực quan cùng quy trình làm việc thông minh, công nghệ tự động và khả năng tích hợp liền mạch trên nhiều thiết bị, Power Portfolio cho phép người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt nội dung đa nguồn thành các thông tin hữu ích.

Theo một cách đơn giản, Power Portfolio là danh mục tổ chức các sản phẩm của Hexagon theo các nhóm giải pháp cụ thể. Power Portfolio được chia thành ba bộ sản phẩm dưới đây:

PRODUCER SUITE

Dòng sản phẩm cho người tạo dựng

Cung cấp toàn bộ công cụ cho việc thu thập, xử lý, phân tích dữ liệu không gian địa lý, biến chúng thành các thông tin có ích và thể hiện chúng trên bản đồ. Dòng Producer Suite này bao gồm các sản phẩm cài đặt trên máy tính để bàn của Hexagon dành cho viễn thám, trắc địa ảnh và GIS.

PROVIDER SUITE

Dòng sản phẩm cho nhà cung cấp

Cho phép các doanh nghiệp tổ chức và quản lý toàn bộ dữ liệu không gian hiện có thành một thư viện tập trung và phân phối đến người dùng một cách dễ dàng trên cả nền tảng desktop, web và ứng dụng di động. Thêm vào đó, công nghệ nén ưu việt của HxGN còn giúp tối ưu hóa các yêu cầu về không gian lưu trữ, tối ưu chi phí đầu tư của các tổ chức.

ECW_PRODUCT

ECW PRODUCT

PLATFORM SUITE

Dòng sản phẩm cung cấp nền tảng

Cho phép người dùng quản lý và phân phối toàn bộ dữ liệu không gian qua các ứng dụng web, mobile hoặc các ứng dụng thông minh. Bên cạnh đó, dòng Platform Suite cũng cho phép xây dựng và mở rộng các ứng dụng và giải pháp không gian nhờ một bộ công cụ phức tạp dành riêng cho các nhà phát triển.

Ý kiến khách hàng

[TEST_B id=80683]

Smart M.Apps PORFOLIO

M.Apps PORTFOLIO

M.App Portfolio® – nền tảng không gian trên đám mây của Hexagon dành cho các tổ chức/đơn vị thiết kế, xây dựng và công bố các ứng dụng Hexagon Smart M.Apps® của họ.
HxGN Smart M.App là nền tảng thực đầu tiên trên thế giới (như một service – PaaS) để xây dựng các ứng dụng định vị không gian. Nhờ sử dụng nền tảng quản lý và phân tích thông minh, HxGN Smart M.App cho phép người dùng triển khai những ứng dụng đơn giản, cụ thể hóa các vấn đề cần giải quyết mà vẫn khai thác đầy đủ tiềm năng của dữ liệu cùng trải nghiệm thông tin linh hoạt.

Smart_M_App

Gian hàng “trưng bày” các ứng dụng Smart M.Apps sau khi được xây dựng, cho phép người dùng trải nghiệm, đặt hàng, quản lý đơn hàng và sử dụng trực tiếp các ứng dụng Smart M.Apps.

Map_Enterprise

Nền tảng cho phép tự xây dựng, phát triển và chia sẻ các ứng dụng không gian – Smart M.Apps của các doanh nghiệp nhằm giải quyết các bài toán quản lý của chính họ.

Map_X

Cung cấp các công cụ hiển thị, chồng ghép, phân tích, khai phá nội dung ảnh viễn thám và tạo ra các báo cáo quan trọng trực tiếp trên nền đám mây.

Map_Enterprise

Nền tảng khởi nguồn cho các ứng dụng không gian thông minh với các công cụ thiết kế, xây dựng và xuất bản trực tiếp trên môi trường web.

Map_X

Kho lưu trữ dữ liệu không gian trên đám mây với khả năng truy cập linh hoạt và nội dung phong phú.

Dự án đã triển khai

tour-du-lich-sai-gon-2-9-2016-4

Thiết kế và triển khai hệ thống điều khiển tích hợp trên môi trường GIS, dự án “Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Huệ (từ đường Lê Lợi đến công viên Bạch Đằng), quận 1 – TP.HCM”. ( Năm 2014 )

duong quoc lo

Thu thập và xây dựng CSDL biển báo giao thông cho hệ thống đường quốc lộ tại Việt Nam. ( Năm 2016 )

Lembah Klang

Khảo sát, thu thập và xử lý dữ liệu bằng công nghệ LiDAR cho việc xây dựng dữ liệu bản đồ địa hình chi tiết cho tỉnh Lembah Klang và Kuantan, Malaysia.   ( Năm 2014 )

dailodongtay

Xây dựng dữ liệu quản lý hạ tầng giao thông cho tuyến Đại lộ Đông Tây (Trung tâm quản lý công trình Hầm Thủ Thiêm quản lý) và khu vực TP.HCM dựa trên công nghệ bay chụp LiDAR và công nghệ Earthmine

lidarvn

Ứng dụng công nghệ LiDAR để xây dựng bản đồ địa hình cho các thành phố ở Việt Nam.

duong_thuy_song_hong

Khảo sát, thiết kế và xây dựng hệ thống thông tin quản lý đường sông (River Management Information System – RMIS), Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam ( Năm 2003 )