Giải pháp trong giai đoạn Thiết kế (Engineering)

Có rất nhiều giải pháp phần mềm với các tính năng nâng cao sẽ cho phép bạn làm việc trên các dự án kỹ thuật thực tế. Đây là lựa chọn của chúng tôi về phần mềm tốt nhất để làm việc cho các dự án kỹ thuật thiết kế của bạn.

Thiết kế sơ đồ công nghệ, hệ thống tự động hoá


Smart® P&ID

Phần mềm dựa trên các quy tắc kỹ thuật, cho phép tạo ra các sơ đồ công nghệ đường ống và thiết bị điều khiển theo nguyên lý dữ liệu thiết kế tập trung.

Tìm hiểu thêm >>

Smart® Instrumentation

Giải pháp cung cấp công cụ thiết kế và quản lý các thiết bị đo lường tự động hóa của một công trình cho suốt vòng đời của nó từ thiết kế sơ bộ đến giai đoạn hiệu chỉnh; bao gồm cả xây lắp, vận hành và duy tu bảo dưỡng.

Tìm hiểu thêm >>

Smart® Electrical

Phần mềm thiết kế và quản lý dữ liệu hệ thống điện công trình.

Tìm hiểu thêm >>

Thiết kế 3D công trình


Smart 3D

Một bộ công cụ tích hợp đầy đủ mục đích chính cho việc thiết kế, quản lý và bảo trì dự án, không chỉ trong giai đoạn thiết kế mà còn trong suốt vòng đời các công trình công nghiệp khác nhau như khai thác quặng, nhà máy điện, công trình lọc dầu, giàn khoan ngoài khơi, nhà máy hoá chất,….

Tìm hiểu thêm >>

CADWorx®

CADWorx Plant được hợp nhất hoàn toàn với phần mềm Autocad trong thiết kế nhà máy. Cung cấp tới khách hàng các bản vẽ thông minh, sự kết nối dữ liệu, mức độ tự động hóa cao, dễ dàng sử dụng các công cụ vẽ.

Tìm hiểu thêm >>

Ứng dụng thực tế

Đào tạo ứng dụng phần mềm Smart3D trong lĩnh vực thiết kế công trình dầu khí

Tổ chức khóa đào tạo “ Ứng dụng phần mềm Smart3D trong lĩnh vực thiết kế công trình dầu khí” cho kỹ sư các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt…

Cadworx và Caesar
Cadworx và Caesar II ứng dụng trong thiết kế dự án nhà máy nhiên liệu khí dưới lòng đất (UCG)

Promech là một công ty chuyên thiết kế về lĩnh vực năng lượng tại Australia, một trong những khách hàng của họ là Carbon Energy.

Vietsovpetro áp dụng SM3D
Vietsovpetro áp dụng SM3D trong thiết kế giàn khoang

Hiểu được rằng Intergraph Smart 3D (SmartPlant 3D và SmartMarine 3D) là ứng dụng thiết kế tự động, dựa trên các luật được tạo sẵn với công n…