Giải pháp Smart 3D

 Tên event  Chương trình đào tạo miễn phí về các giải pháp Smart 3D tại Singapore
 Thời gian  Từ ngày 09 tháng 03 năm 2009 đến ngày 20 tháng 03 năm 2009
 Địa điểm  Đại học Bách khoa Ngee Ann (Ngee Ann polytechnic University) – Singapore.
 Giới thiệu khái quát

 Để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin vào hoạt động thực tế, năm 2009, hãng Intergraph có tổ chức chương trình đào tạo miễn phí dành cho tất cả các khách hàng trên thế giới nói chung và các khách hàng khu vực Đông Nam Á nói riêng. Tham gia chương trình đào tạo, các học viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các lãnh đạo, các chuyên gia của hãng Intergraph cũng như các đối tác hiện đang ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin của hãng trong các ngành công nghiệp đóng tàu, dầu khí và năng lượng.

Chương trình đào tạo diễn ra trong 2 tuần từ ngày 09 tháng 03 năm 2009 đến ngày 20 tháng 03 năm 2009 tại Đại học Bách khoa Ngee Ann (Ngee Ann polytechnic University) – Singapore.

Tham gia chương trình đào tạo này, về phía Việt Nam có sự tham gia của hơn 15 học viên đến từ các đơn vị lớn trong ngành dầu khí như Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro, Công ty Cổ phần Chế tạo Giàn khoan Dầu khí PV Shipyard, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Petrolimex, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC.

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU