Đoàn chuyên gia Hãng Intergraph tại Việt Nam

Tên event

Chương trình làm việc của Đoàn chuyên gia Hãng Intergraph tại Việt Nam

Thời gian

Tháng 9 năm 2008

Giới thiệu khái quát

Trong tháng 9 năm 2008, đoàn chuyên gia Hãng Intergraph đã có chương trình làm việc, giới thiệu và cập nhật thông tin về các giải pháp kỹ thuật của Hãng Intergraph tại Việt Nam.

Trong chuyến viếng thăm và làm việc này, đoàn chuyên gia đã đến và làm việc tại rất nhiều công ty, đơn vị lớn của Việt Nam như nhằm tìm hiểu rõ hơn về tình hình hoạt động của các công ty trong ngành dầu khí và năng lượng tại Việt Nam để thông qua đó có thể tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong tương lai như:

-      Buổi làm việc về “Ứng dụng phác thảo bản vẽ Piping Isometric phục vụ thiết kế và hoàn công cho hệ thống đường ống – SmartPlant Isometric” tại Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro.

-      Buổi làm việc và giới thiệu “Giải pháp ứng dụng quản lý vật tư công trình – SmartPlant Materials” tại Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro.

-      Buổi làm việc về “Triển khai giải pháp thiết kế công trình trên môi trường 3 chiều – SmartPlant 3D” tại Xí nghiệp Liên doanh Vietsovpetro.

-      Buổi làm việc và giới thiệu “Giải pháp quản lý mua sắm vật tư phục vụ dự án EPC” tại Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC.

-      Buổi làm việc về “Giới thiệu giải pháp Intergraph phục vụ công tác thiết kế và quản lý mua sắm vật tư phục vụ công trình” tại Công ty Toyo Việt Nam.

-      Buổi làm việc về “Giới thiệu giải pháp thiết kế, xây lắp các công trình của Hãng Intergraph” tại Công ty TNHH một thành viên Xây lắp Đường ống và Bồn bể dầu khí.

-      ...

Quay lại

Bài liên quan

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU