Tầm Nhìn & Nhiệm vụ

Tầm nhìn và sứ mệnh

Triết lý kinh doanh của True Technology Co., Ltd tập trung vào việc lắng nghe nhu cầu của khách hàng và biến chúng thành các giải pháp Công nghệ Thông tin tương ứng. Với tình yêu và niềm đam mê, True Technology Co., Ltd không ngừng phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu ứng dụng các giải pháp công nghệ cao, luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Con người.
  • Công nghệ.
  • Kiến thức.

True Technology Co., Ltd cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất thông qua việc tích hợp các công nghệ riêng của True Technology Co., Ltd với một số giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như Intergraph, Datastream, Bluesoft, LaserScan, Ablesoft, StorageTek,…

Với bề dày kinh nghiệm và những thành công thực tế, True Technology Co., Ltd sẽ là đối tác đồng hành chu đáo và tin cậy của khách hàng trong các công trình, dự án công nghiệp.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của True Technology Co., Ltd là hỗ trợ các cơ quan chính quyền và các doanh nghiệp kết nối và hoà nhập với sự phát triển nhanh chóng của xã hội nơi mà khả năng tiếp cận thông tin là yêu cầu cực kỳ quan trọng.

True Technology Co., Ltd hiểu và cam kết giữ vững khả năng cạnh tranh của mình bằng cách luôn sẵn sàng và có khả năng phát triển những giải pháp công nghệ thông tin phức tạp nhằm phục vụ tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

True Technology Co., Ltd luôn hướng tới việc cung cấp một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho những khách hàng của mình thông qua việc tìm tòi thiết kế và xây dựng một cách sáng tạo các giải pháp của mình trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất của các hãng cung cấp công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Bạn muốn tìm một nhà thầu chuyên nghiệp cho dự án ?