Về TrueTech Co., Ltd

[rev_slider_vc alias=”about-us”]

GIỚI THIỆU CÔNG TY TRUETECH

Công ty TNHH Công nghệ Niềm Tin – True Technology Co. Ltd (Tên giao dịch viết tắt TrueTech) tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Đồ họa (Intergraph Co., Ltd) được thành lập năm 1997. Quá trình xây dựng và phát triển của Truetech được đánh dấu bằng những cột mốc quan trọng:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

intergraph viet nam

Năm 1997 . Tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Đồ họa

Tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Đồ họa – thành viên của Tập đoàn Intergraph (Intergraph Co., Ltd) được thành lập theo giấy phép số 3255 GP/TLDN. Trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội.

credent technology

Năm 2004 . Đổi tên thành Công ty TNHH Công nghệ Niềm tin

Đổi tên thành Công ty TNHH Công nghệ Niềm tin (Credent Technology Co., Ltd) là đại diện tại Việt Nam của Crendent South East Asia Ptd. Ltd theo giấy đăng ký thay đổi kinh doanh lần thứ 5 ngày 24 tháng 3 năm 2005.

vung tau

Năm 2008 . Thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Vũng Tàu.

Thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Vũng Tàu.

logo truetech

Năm 2012 . Đổi tên giao dịch bằng Tiếng Anh thành True Technology Co., Ltd

Đổi tên giao dịch bằng Tiếng Anh thành True Technology Co., Ltd theo giấy đăng ký thay đổi kinh doanh ngày 13 tháng 7 năm 2012.

Các giải pháp chính

Với gần 20 năm kinh nghiệm, True Technology Co., Ltd tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin, tự động hóa và dịch vụ dữ liệu.

Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực về:

  • Đo đạc bản đồ, quản lý tài nguyên – môi trường.
  • Thiết kế, quản lý vận hành công trình công nghiệp.
  • Quản lý đô thị / Quản lý mạng lưới cơ sở hạ tầng.
  • Thiết kế và cung cấp các giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin.
  • Thu thập, xây dựng và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

Các giải pháp của True Technology Co., Ltd bao gồm 7 nhóm chính:

Đội ngũ nhân viên của True Technology Co., Ltd là những kỹ sư ứng dụng (Application Engineer) và kỹ sư giải pháp (Solution Engineer), lập trình viên (programmer) có trình độ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Tất cả đều tốt nghiệp đại học, trên đại học và đã trải qua các khoá đào tạo kỹ thuật ở nước ngoài. Với sức trẻ, lòng quyết tâm và sự chuyên nghiệp, đội ngũ này cam kết mang lại cho quý khách hàng, đối tác những giá trị tốt nhất với các giải pháp và dịch vụ mà Truetech cung cấp.