Chương trình Hội nghị khách hàng năm 2009 của Hãng Intergraph

Hội nghị khách hàng là một trong những hoạt động thường  niên của Hãng Intergraph. Đây là dịp để cho tất cả các khách hàng của Intergraph tìm hiểu cũng như cập nhật thông tin về các sản phẩm và giải pháp cùng các khuynh hướng công nghệ mới của Intergraph trong các lĩnh vực Công nghệ, Năng lượng, và công nghiệp ngoài khơi (Process, Power and Marine).

Tham gia chương trình hội nghị này, các đại biểu từ các công ty hàng đầu trong khu vực cũng như đại diện tại khu vực của các tập đoàn công nghệ trong lĩnh vực thiết kế dầu khí, năng lượng cũng sẽ có dịp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ thông tin về các vấn đề đang được quan tâm trong việc áp dụng công nghệ thông tin nói chung và các sản phẩm của Intergraph nói riêng trong công việc của mình.

Nhân dịp này, Hãng Intergraph và Công ty Credent Technology đã tài trợ cho ba đại diện của Xí nghiệp liên doanh VietsovPetro sang tham gia chương trình Hội nghị này. Đặc biệt, trên cơ sở kết quả ứng dụng thành công Bộ giải pháp thiết kế công trình SmartPlant 3D tại Xí nghiệp Liên doanh, đại diện của XNLD đã tham gia và có một bài phát biểu về giải pháp này trong chương trình hội nghị.

Chương trình Hội nghị khách hàng 2009 bao gồm các nội dung:

-                      Các tham luận của các đơn vị khách hàng đang áp dụng giải pháp phần mềm của hãng Intergraph như Kepplel Felt (Singapore), Rotary (Singapore), Flour Daniel (International), Abu Dhabi Gas Liquefaction (Các tiểu Vương Quốc Arập thông nhất - United Arab Emirates), BP (Liên doanh tại Malaysia), Petronas, Pec-Tech (Indonesia), SAP(Singapore).

-                      Các giải pháp cho các lĩnh vực công nghiệp như: Dầu khí-Hóa dầu, Năng lượng, Công nghiệp ngoài khơi cho nhà thầu EPC hoặc chủ đầu tư công trình Owner/Operator (O/O)

-                      Các sản phẩm cụ thể cho các nhiệm vụ cụ thể như thiết kế chuyên ngành, quản lý thông tin công trình, quản lý quá trình mua sắm trong dự án EPC

 

Quay lại

HxGN LIVE Global 2023

Tại HxGN LIVE Global, hội nghị quan trọng hàng đầu của HxGN, bạn sẽ được trải nghiệm các bài phát biểu sáng tạo và đầy cảm hứng trình...

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

    Liên hệ với chúng tôi      X
      CONTACT US